CÔNG TY TNHH DV & TM MINH HƯNG

Công ty TNHH DV & TM Minh Hưng được tập đoàn EVAS Cosmetics Co., LTD ( Hàn Quốc ), tập đoàn EMPER ( Pháp ) và nhà nhập khẩu nhượng quyền phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu AROMA, EMPER tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng hóa – mỹ phẩm từ năm 2009, ngày 23/1/2015 Công ty TNHH DV & TM Minh Hưng được thành lập và hoạt động trong các lĩnh vực.

Lịch vực hoạt động

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm thời trang Basic – thương hiệu Emax, Luxsion, được yêu thích nhất khu vực châu Á.

Mục tiêu năm 2030: Phát triển hệ thống 50+ nhà phân phối & 50+ showroom và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

 “KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG”

Kiến tạo giá trị và thịnh vượng cho cộng đồng thông qua các sản phẩm thời trang Việt, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết

Công ty Minh Hưng luôn hương tới những giá trị chuẩn mực, thẩm mỹ. Đặc biệt, chúng tôi nhất quán mọi giao kết với khách hàng và đối tác, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội. 

Tận tâm

Công ty Minh Hưng đào tạo hệ thống nhân sự có trách nhiệm, có sự tận tụy, kiên trì. Hơn thế nữa, chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng mọi quý khách hàng. 

 

Sáng tạo

Trong từng sản phẩm, từng dịch vụ và giá trị mà công ty Minh Hưng mang lại cho đối tác, chúng tôi luôn đề cao tính sáng tạo cũng như không ngừng nâng cao chất lượng để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Học tập & Phát triển

Minh Hưng coi trọng tinh thần học tập, luôn tạo môi trường thuận lợi nhất để đội ngũ của mình được phát triển hoàn thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Hiệu quả

Tại Minh Hưng sự hiệu quả được đo lường bằng những hoạt động mại lại giá trị và lợi ích xứng đáng cho khách hàng và đội ngũ.

Vui vẻ & Hạnh phúc

Với Minh Hưng, vui vẻ, hạnh phúc là thước đo môi trường làm việc chia sẻ, gắn kết, hài hòa và thân thiện.

 

Thời trang Emax là hãng thời trang dành cho phái đẹp với phong cách basic trên nền chất liệu cao cấp như lụa, cotton, bamboo, mang đến cho phụ nữ sự tin tin và cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc.

Ngoài những sản phẩm dành cho phái đẹp, Emax còn có những sản phẩm khăn bông cao cấp, được tin tưởng lựa chọn. Khác với dòng sản phẩm khăn thông thường có pha PE cực kỳ độc hại cho đường hô hấp của người sử dụng.

Thời trang Luxsion – thương hiệu thời trang dành cho NGƯỜI TIÊN PHONG. Phong cách lịch lãm, sang trọng, tự tin mang lại cảm xúc mạnh mẽ và thành đạt.

Luxsion mang đến cho quý ông những sản phẩm không chỉ an toàn, thân thiện môi trường, mà còn là sự tinh tế, lịch lãm, sang trọng và đầy phong cách.

Vistar là thương hiệu bàn chải đánh răng mang thương hiệu Việt, với những sản phẩm chất lượng cao, không những mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn đảm bảo vấn đề sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 

CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG

Để phát triển vững mạnh và đạt được thành công như hôm nay, bên cạnh hệ thống phân phối rộng khắp đất nước, Minh Hưng  tự hào có đội ngũ nhân lực dồi dào yêu nghề, gắn bó với công ty. Đây thực sự là tài sản quan trọng và thiết yếu kết nối mục tiêu kinh doanh với nhu cầu khách hàng.

Minh Hưng với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, bằng sự nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Minh Hưng nhận được cup vàng thương hiệu, giải thưởng chứng nhận sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2017 do Cục sở hữu trí tuệ và hiệp hội người tin dùng bình chọn.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Đến nay, hệ thống phân phối của Minh Hưng đã phủ khắp các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ với những thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn về sản phẩm: khăn bông, quần tất, tất nam, đồ lót, bàn chải đánh răng, lăn khử mùi…

Sự phát triển và lan tỏa của Minh Hưng đã được minh chứng bởi hệ thống phân phối rộng khắp đất nước, từ những vùng đồng bằng rộng lớn, những vùng đất xa xôi nơi địa đầu Tổ quốc đến những mảnh đất của gió cát Lào….

Minh Hưng cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng với sứ mệnh trao thịnh vượng cho đối tác trên quan điểm bình đẳng “hai bên cùng có lợi “.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DV & TM MINH HƯNG

Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962 035 266 – 0979 752 553

KẾT NỐI TỚI MINH HƯNG