Minh Hưng

Công ty TNHH DV & TM Minh Hưng là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện, các sản phẩm tiêu dùng cá nhân. Công ty sở hữu 3 thương hiệu Emax, Luxsion, Vistar được yêu thích nhất Việt Nam và khu vực. Có sức hút đối với các nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân .

Minh Hưng luôn mong muốn tất cả các sản phẩm của công ty được bao phủ toàn quốc đem đến cơ hội kinh doanh gia tăng thu nhập cho đối tác Minh Hưng.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản về kiến thức và dịch vụ, MINH HƯNG chắc chắn làm hài lòng quý đại lý và khách hàng sỉ. Hiện MINH HƯNG đang tìm đại lý phân phối sỉ trên toàn quốc và quốc tế. Đến với MINH HƯNG, quý đại lý và khách hàng sỉ sẽ được hưởng những lợi ích và ưu đãi sau:

 

Giá gốc tận xưởng

Tất cả các sản phẩm công ty tự sản xuất và cung cấp đến các khách hàng. Vì thế nhà phân phối, đại lý hay khách sỉ nhập trực tiếp tại công ty, không phải qua trung gian

Số lượng sản xuất lớn

Công ty có xưởng sản xuất trực tiếp nên kho luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, do vậy bạn sẽ không phải lo đứt hàng khi bạn là nhà phân phối, đại lý hay khách sỉ của công ty.

Chất lượng tốt

Minh Hưng cam kết các sản phẩm thời trang đều là hàng Việt Nam, chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh sản phẩm thật

Minh Hưng cam kết tất cả các hình ảnh đều là hình ảnh thật của sản phẩm với những mẫu mã đa dạng.

Nhân viên tận tâm 24/7

Hỗ trợ tối đa các hoạt động quảng cáo, PR báo chí; cung cấp đầy đủ các ấn phẩm truyền thông cùng hệ thống thư viện Online và đội ngũ tư vấn hỗ trợ chuyển khách 24/7

Hợp tác để cùng thành công

Với mong muốn đem hàng tiêu dùng tốt nhất đến tay khách hàng vì thế Minh Hưng luôn hỗ trợ đối tác Minh Hưng tận tình và nhiệt huyết để hai bên cùng thành công

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0962035266 - 0979752553

Minh Hưng
KẾT NỐI TỚI MINH HƯNG