MẪU TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CỦA HÀNG TẠP HOÁ ĐẸP

0
21

Mẫu trưng bày thời trang Luxsion tại của hàng tạp hóa đẹp số 1

Cửa hàng, siêu thị tại chân toàn chung cư, khu văn phòng thường có diện tích nhỏ hẹp hạn chế khi trưng bày hàng hóa vì vậy việc tận dụng lợi thế của kệ trưng bày là điều vô cùng quan trọng giúp tối ưu khả năng trưng bày sản phẩm. Tận dụng kệ có nhiều mâm tầng để tăng diện tích trưng bày, bạn có thể sử dụng kệ đôi 5 tầng và kệ đơn 6 tầng để tận dụng tối đa chiều cao trong không gian tại cửa hàng.

Mẫu kệ trưng bầy khăn bông và bản chải bắt mắt.

Ngoài việc sử dụng các mẫu kệ siêu thị trưng bày thông thường tại siêu thị bán lẻ chủ đầu tư có thể sử dụng các mẫu kệ hỗ trợ trưng bày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phụ kiện siêu thị hỗ trợ trong việc trưng bày các sản phẩm bán lẻ. cung cấp các phụ kiện giúp chủ đầu tư tăng diện tích khu vực trưng bày và mang lại không gian hiện đại khoa học.: đầu kệ, kệ vuông, rổ mì, móc treo, khuôn kệ…

Mẫu kệ trưng bầy hàng tạp hóa quy mô lớn

Mẫu hệ thống siêu thị mini sử dụng kệ tôn lưới kết hợp giữa các mẫu kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ cùng các thiết bị trưng bày như móc treo, rổ mì là một trong số các mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp nhất trong năm 2020.  Tùy vào không gian trưng bày khách hàng có thể lựa chọn màu sắc của kệ sao cho phù hợp với toàn bộ khu vực trưng bày mà vẫn bảo đảm chất lượng lưu trữ.

Mẫu kệ móc treo sản phẩm phụ kiện và thời trang.

Đối với các mặt hàng đặc thù có kích thước, hình dáng mà các mẫu kệ siêu thị trưng bày bằng mặt mâm thông thường không thể đáp ứng được. Thì các mẫu kệ móc treo, khuôn kệ chính là giải pháp hàng đầu trong hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Các thanh móc đôi, móc đơn giúp hàng hóa được trưng bày một cách hiệu quả tiết kiệm thời gian mua sắm cho khách hàng.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 5

Kệ tôn lưới vốn là thiết bị kệ được nhiều chủ đâu tư lựa chọn sử dụng nhờ giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ khác trên thị trường. Kệ tôn lưới đặt biệt có khả năng lưu trữ trưng bày nhiều hàng hóa mà vẫn bảo đảm không gian thông thoáng hiệu quả khi lắp đặt hệ thống ánh sáng. Kệ tôn lưới kết hợp với sơn đen đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường siêu thị bán lẻ hiện nay.

Mẫu trưng bày các sản phẩm sữa và bánh kẹo

Cửa hàng siêu thị sữa đang là xu hướng trong ngành kinh doanh bán lẻ hiện nay. Tuy nhiên đặc điểm của cửa hàng bán sữa đó là có nhiều thương hiệu, chủng loại và kích thước sản phẩm khác nhau. Đòi hỏi chủ đầu tư phải có nhiều diện tích trưng bày sản phẩm để giúp khách hàng dễ dàng quan sát lựa chọn hàng hóa phù hợp. Sử dụng kệ có nhiều tầng mâm, thay đổi khoảng cách mâm tầng theo kích thước sản phẩm là một phương phát giúp bạn tiết kiệm không gian trên cùng một giá kệ.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 7

Tại các cửa hàng có diện tích nhỏ hẹp thì mẫu cửa hàng tạp hóa số 7 là một sự lựa chọn tối ưu. Phương án trưng bày mang lại nhiều diện tích trưng bày nhất cho một diện tích mặt bằng nhỏ đặc biệt là tại khu vực đông dân cư, nhu cầu mua sắm cao. Để tận dụng chiều cao cửa hàng sử dụng kệ có số lượng mâm tầng lớp 5-6 tầng mâm/ kệ. Sử dụng kệ đôi và đầu kệ để đem lại hiệu quả tối đa khi bày hàng hóa.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 8

Cách bày trí setup cửa hàng là khâu cuối cùng quyết định khả năng thu hút và tạo hiệu quả khi khách hàng mua sắm. Để mang lại không gian trưng bày thông thoáng hiện nay mẫu cửa hàng số 8 tận dụng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn để mang đến một không gian trưng bày sản phẩm sáng sủa giúp nổi bật hàng hóa. Kệ tôn đen mang lại hiệu ứng hiện đại trẻ trung cho toàn bộ cửa hàng mà không cần phải trang trí phụ kiện cầu kỳ. 

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 9

Tại một số cửa hàng, siêu thị bán lẻ có kinh doanh các sản phẩm như sữa chua, kem, thực phẩm tươi sống, hoa quả cần bảo quản đặc biệt. Vì vậy diện tích khu vực cần lưu trữ các thực phẩm này sẽ cần nhiều diện tích hơn các siêu thị thông thường. Để bảo đảm đủ diện tích trưng bày các sản phẩm khác mẫu cửa hàng tạp hóa này kết hơn các tủ mát, tủ lạnh cạnh kệ trưng bày giúp mang lại không trưng bày được tối ưu.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 10

Khu vực trưng bày các loại rau củ, thực phẩm tươi sống cần các mẫu kệ có khả năng trưng bày có diện tích lớn, hỗ trợ các thiết bị bảo quản như máy phun sương, máy làm mát, hệ thống ánh sáng, đèn sưởi…Để mang lại khu vực mua sắm các thực phẩm tươi sống kệ lắp đặt là hệ thống các mẫu kệ có nhiều tầng mâm có thể đặt được các rổ, khuôn trưng bày rộng rãi.

Tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng và không gian cửa hàng bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian trưng bày của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng tạp hóa đẹp và tiết kiệm chi phí 

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 

Khu vực trưng bày các loại phụ kiện thời trang, dày dép cần trưng bày ở các vị trí gần cửa ra vào,ánh sáng nhiều…Để sản phẩm bắt mắt lại khu vực mua sắm các phụ kiện thời trang kệ lắp đặt là hệ thống các mẫu kệ có nhiều tầng mâm có thể đặt được các giá kệ từ nhà sản xuất, khuôn trưng bày rộng rãi.

 

 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng hóa – mỹ phẩm từ năm 2009. Ngày 23/1/2015 Công ty TNHH DV & TM Minh Hưng được thành lập với 3 thương hiệu : Emax, Luxsion, Vistars+.

Các sản phẩm của công ty là dòng sản phẩm thương hiệu độc quyền chính thức như Luxsion, Emax, Vistar. Tập trung chủ yếu vào thời trang như Áo Polo Nam, Áo Thun Nam, Áo Ba Lỗ Nam, Quần Sịp Nam, Tất Nam, Quần Tất Nữ, Bàn Chải Đánh Răng, Khăn Bông Cao Cấp, Tất Trẻ Em.

Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn bạn gặp phải khi mở cửa hàng tạp hóa. Quý khách hàng có thể liên hệ 0979.752.553 hoặc 0962.035.266 để nhận được tư vấn miễn phí.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here