Khăn tắm cotton cao cấp – thương hiệu Emax

0
292
Khăn tắm cotton cao cấp - thương hiệu Emax
Khăn tắm cotton cao cấp - thương hiệu Emax

Sản phẩm khăn tắm gia đình nói chung hay khăn bông nói riêng được làm từ sợi Cotton hoặc pha Cotton? Vậy khăn 100% cotton tốt hay khăn pha cotton tốt? Hãy cùng thương hiệu khăn Emax tìm hiểu cách nhận biết khăn tắm cotton 100% dưới bài viết nhé:

Chất sợi: Khăn tắm cho khách sạn chủ yếu là sợi cotton nên đảm bảo độ khăn tắm mềm mịn khi sử dụng. Ngoài chất liệu cotton thì Khăn Bông Titan cung cấp chất liệu khác như: Sợi tre, sợi sồi… giá thành của dòng khăn sợi này sẽ có giá cao hơn sợi cotton.

Trọng lượng & kích thước: tùy thuộc vào ngân sách, chất liệu, màu sắc khăn. trọng lượng phải phù hợp với kích thước khăn. trọng lượng cao giá thành cao và ngược lại.

Giá thành: giá thành khăn này thì bạn nên lựa chọn đơn vị trực tiếp sản xuất khăn thì giá thành sẽ rất tốt, vì không thông qua bất kì đơn vị nào, mua số lượng nhiều thì giá trung bình của một chiếc khăn càng rẻ.

Khăn tắm cotton cao cấp - thương hiệu Emax
Khăn tắm cotton cao cấp – thương hiệu Emax

Lưu ý khi sử dụng khăn tắm

– Không phơi khăn tắm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sợi bông, sẽ làm sản phẩm không được bền lâu.
– Không đổ trực tiếp chất tẩy rửa mạnh lên khăn, hóa chất sẽ tác động trực tiếp vào khăn, sẽ làm khăn nhanh bai màu, xuống sắc, độ bền giảm và nhanh hỏng.
– Trong trường hợp khăn tắm bị dính dầu mỡ hãy những vết bẩn khó tẩy, hãy ngâm khăn trong nước muối khoảng 30 phút, sau đó đem giặt sạch lại bằng nước lã, phơi khô tránh ánh nắng mặt trời.

Hiện tại, Xưởng khăn Emax đang là đối tác của nhiều đơn vị khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng resort cao cấp ở mọi nơi trên toàn quốc. Với dịch vụ chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ, mọi kích thước và trọng lượng do khách đặt ra, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất với mức giá hợp lý. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm khăn tắm khách sạn, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Emax để được tư vấn nhiệt tình và chốt đơn theo mức giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu khăn tắm nhỏ xem tại: https://khantam.vn/san-pham/khan-tam-emax-100-cotton-tu-nhien-kimono-04/

Mẫu khăn tắm to xem tại: https://khantam.vn/san-pham/khan-tam-cao-cap-emax-cotton-eh02/

Shopee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here