Công ty TNHH&TM Minh Hưng là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm thời trang và tiêu dùng cá nhân. Với 3 thương hiệu nòng cốt là Emax, Luxsion, Vistar+, công ty hướng đến “kiến tạo phồn vinh”. Minh Hưng muốn trao thịnh vượng cho đối tác thông qua các sản phẩm của mình. Các thương hiệu khác nhau của Minh Hưng đang thực hiện sứ mệnh đó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Công ty TNHH&TM Minh Hưng

Sự ra đời

Trước khi được công nhận chính thức, Công ty TNHH&TM Minh Hưng đã hoạt động trong lĩnh vực phân phối hóa – mỹ phẩm từ năm 2009. Sau đó đến 23/1/2015 thì chính thức được thành lập. Lúc này, thị trường phân phối của Minh Hưng đã dần rộng mở. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực hóa – mỹ phẩm. Công ty còn có các sản phẩm thời trang và đồ dùng cá nhân.

 

hoạt động trong lĩnh vực phân phối hóa – mỹ phẩm

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thời trang Basic được yêu thích nhất khu vực châu Á.
Sở hữu thương hiệu Emax, Luxsion và Vistars+ được yêu thích nhất.
Mục tiêu năm 2030: Phát triển hệ thống 50+ nhà phân phối & 50+ showroom và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc phát triển kinh doanh bền vững thịnh vượng.

Sứ mệnh

“Kiến tạo thịnh vượng” là sứ mệnh lớn nhất, vinh dự nhất của Minh Hưng: Kiến tạo giá trị và thịnh vượng cho cộng đồng thông qua các sản phẩm thời trang Việt, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt.

Giá trị cốt lõi

Để hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra, Minh Hưng hướng đến 6 giá trị cốt lõi:

  • Cam kết

Minh Hưng là tổ chức đề cao sự chuẩn mực, nhất quán trong mọi giao kết và các mối quan hệ để mang lại giá trị cho cộng đồng.

  • Tận tâm

Minh Hưng tập hợp những nhân sự có trách nhiệm cao, luôn nỗ lực, tận tuỵ, kiên trì, trung thành, tâm huyết hoàn thành công việc vượt mức mong đợi để mang lại giá trị và kết quả tốt nhất.

  • Sáng tạo

Minh Hưng luôn đề cao tinh thần sáng tạo, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm luôn tươi mới.

Tiêu chí làm việc cho nhân viên

  • Học tập và phát triển

Minh Hưng coi trọng tinh thần học tập, luôn tạo môi trường thận lợi nhất để đội ngũ của mình được phát triển hoàn thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp.

  • Hiệu quả

Tại Minh Hưng sự hiệu quả được đo lường bằng những hoạt động mang lại giá trị và lợi ích xứng đáng cho khách hàng và đội ngũ.

  • Vui vẻ và hạnh phúc

Tại Minh Hưng các thành viên luôn thân thiện, vui vẻ, sẻ chia, gắn kết, cùng nhau thực hiện và nuôi dưỡng một môi trường làm việc hài hoà, hợp tác cho cả đội ngũ và khách hàng.

Các thương hiệu khác nhau của Minh Hưng

3 thương hiệu nòng cốt

Các thương hiệu khác nhau của Minh Hưng được xem như nồng cốt. Đó là Emax, Luxsion và Vistar+. Dưới đây là những đặc trưng đã làm nên tên tuổi của 3 thương hiệu này.

Emax

Emax là thương hiệu bao gồm các sản phẩm thời trang cho phái đẹp, khăn bông và quần tất được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam.

Công ty luôn tâm biệm sức khỏe khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi vậy, trong số các thương hiệu khác nhau của Minh Hưng, Emax là một trong những thương hiệu đi tiên phong và đã trở thành nòng cốt.

Điều làm nên điểm đặc biệt cho Emax là nguyên liệu vải. Nếu các sản phẩm thông thường sử dụng sợi PE gây hại cho sức khỏe người dùng và môi trường thì Emax lựa chọn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Với sợi cotton, sợi tre, sợi modan, gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu, Emax mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng bằng những sợi vải nhẹ mềm tự nhiên.

Năm 2017, Thương hiệu Emax đã vinh dự đón nhận thương hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”.

Luxsion

Luxsion là thương hiệu thời trang dành cho người tiên phong, chuyên cung cấp sản phẩm thời trang nam với sự đẳng cấp và lịch lãm. Sự sang trọng, cao cấp xuất phát ngay từ nguyên liệu tạo nên từng sản phẩm. Chắt lọc từ sợi cotton, tơ sen thiên nhiên Đồng Tháp Mười, sợi cây sồi,… đan cùng những sợi bông mềm mại, mỗi sản phẩm đều là thành quả của sự công phu.

Cùng với các thương hiệu khác nhau của Minh Hưng, Luxsion góp phần không nhỏ giúp tên tuổi Công ty Minh Hưng ngày càng phát triển. Sản phẩm của thời trang Luxsion không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, lịch lãm cho người tiêu dùng mà còn an toàn, thân thiện với môi trường.

Như vậy, Luxsion đã cùng Minh Hưng tạo nên những giá trị cốt lõi hướng đến khách hàng và xã hội.

Vistars+

Vistars+ là thương hiệu bàn chải đánh răng đồng hành cùng Công ty TNHH&TM Minh Hưng. Sợi lông mềm mịn nhẹ nhàng len lỏi vào từng kẽ răng, giúp hàm răng sạch và sáng. Vistars+ tự hào là sứ giả của nụ cười trắng sáng, mang lại cảm giác tự tin cho khách hàng.

Vistar+ là thương hiệu bàn chải đánh răng

Kết

Như vậy, các thương hiệu khác nhau của Minh Hưng, với những giá trị riêng đã góp phần cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo phồn vinh – trao thịnh vượng cho đối tác”. Chúng tôi hy vọng có thể cùng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc và bình an.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here